เรื่องสั้น อิโรติก ทอมดี้ / ค่ำคืน แห่งความเหงา
 
เรื่องสั้น อิโรติก ทอมดี้ / ค่ำคืน แห่งความเหงา

บทนำ
งานที่ผมเขียนทุกเรื่อง เป็นเรื่องสมมุติขึ้นมา
งานเขียนขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้อง อ่านเพื่อความสนุก
งานเขียนของผมอาจไม่ดีสักเท่าไหร่ เพราะ เป็นงาน
เขียนที่เกิดจากมือสมัครเล่นอย่างผม
งานเขียนบทนี้เป็นงานเขียนเก่าที่ผมเคยลงไว้แล้ว
โดยใช้ปลายปากกาว่า “เมฆน้อย”
แต่ต่อจากนี้ไปผมจะใช้ปลายปากกาของผมเอง
“เมฆขาวสายรุ้ง” ยินดีน้อมรับ และรับฟังทุกๆคำพูดขอรับ

อิโรติก ทอมดี้

เรื่อง / ค่ำคืนแห่งความเหงา
เขียนโดย / เมฆขาวสายรุ้ง


ค่ำคืนหนึ่งในเมืองหลวง ภายในผับแห่งหนึ่ง ณ มุมเล็กๆ ของร้านมีทอมน้อยนายหนึ่ง นั้งดื่มอยู่เพียงลำพัง รอบข้างกายของเค้า เต็มไปด้วยเสียงเฮฮา เสียงดังจากนักร้องบนเวที และเสียงตระโกนของคนข้างล่าง เอะ อะ อึก กระทึกไปหมด เค้ากระดกแก้ว ดื่มอยู่ตลอดเวลา สายตาของเค้า จ้องมองเพียงแสงเปลวเทียนบนโต๊ะ แสงของเทียนกระทบต้องสายตาของเค้า แลดูเป็นประกาย เสื้อเชิ้ดสีฟ้าอ่อนดูเรียบๆ เก๋ไก๋ กางเกงยีนขาเดฟที่ใส่ก็ดูลงตัวกับสรีระ รองเท้าหนังสีดำปลายแหลมที่ใส่ก็ดูเงาวับจับตา ไม่น่าเชื่อเลย ว่าเค้าคนนี้คือคน “อกหัก” ที่มานั่งดื่มเพียงลำพังในค่ำคืนนี้นั้นเอง นายทอมน้อยพึ่งโดนแฟนสาวบอกเลิก เหตุผลคือ อยู่ไกลกันเกินไปและเหตุผลอะไรต่างๆนาๆ แต่แท้จริงแล้ว แฟนเค้ากำลังคบหากับทอมคนอื่นอยู่นั้นเอง ช่างเศร้าใจเสียจริง ทอมน้อย นั้งดื่มไปเรื่อยๆ เค้าหันหน้าไปทางฝาพนังตลอดเวลา น้ำตาของเค้าค่อยๆไหลออกมา โอ้ ....เหตุใดกัน แต่ก่อนรักกันปานจะกลืนกิน แต่เหตุใดเล่า มาวันนี้ถึงเป็นเช่นนี้ ความรักก็เหมือนดั่งบทกวี มีท่อนเริ่ม ก็ต้องมีท่อนจบ ใครจะบอกได้เล่าว่าจะรักกันไปได้นานเท่าใด
“สวัสดีค่ะ” เสียงทักทายจากสาวโต๊ะข้างๆ “คับสวัสดีคับ” ทอมน้อยตอบพร้อมยิ้มเล็กๆ
“มาเที่ยวคนเดียวเหรอค่ะ” “คับมาคนเดียวคับ”
“มานั้งด้วยกันสิค่ะ นั่งคนเดียวเหงานะ สาวเจ้าเชื้อเชิญพร้อมส่งรอยยิ้มและสายตาหวานๆลอยตามมา”
“อืมม.........”
“มานั้งด้วยกันเถอะค่ะ ไม่ต้องเขินนะตัวเอง เค้าเห็นตัวเองนั้งคนเดียวนานละ ตัวนั้งคนเดียวมันเหงานะรู้เปล่า มานั้งด้วยกันเถอะนะ เค้าอยากรู้จักตัวเองด้วยนะนะ นะค่ะ”
“คับๆ ได้คับ อืม งั้นเราเอาโต๊ะเรา สองคนมารวมกันดีกว่าคับ เพื่อนๆคุณจะได้นั้งสบายๆ นะ”
“ค่ะดีเหมือนกันค่ะ”
และในค่ำคืนนี้ ทอมน้อยก็ได้รู้จักสาวเจ้าคนใหม่ หล่อนช่างน่ารัก ยิ้มเก่ง ช่างพูด อ่อนหวาน ตาเธอสวยมาก ทอมน้อยเห็นแล้วยังอดหลงชอบเธอไม่ได้เลย นี่ละนะเสน่ห์ สตรีเพศ (ยิ้มๆ)
เค้าและกลุ่มสาวๆ ชนแก้วกันอย่างสนุกสนานครื้นเครง กันทั้งคืน ...........
จนเวลาล่วงเลยมาถึง ตี 2 แล้ว ขณะนี้ร้านกำลังจะปิด สาวเจ้าฟุบหลับคาโต๊ะ ทอมน้อยพยายามสะกิด เพื่อปลุกให้สาวตื่นขึ้นมา เพราะตอนนี้ร้านกำลังจะปิดแล้วสิ อืม
“คุณคับ...คุณ คุณ ร้านจะปิดแล้วนะ ตื่นได้แล้วคับ ไหวไหม”
“อา....รายนะ ร้านจาปิด แล้วววว เหรอออ ค่ะ คุณ....... ช่วยไปส่งฉันที่ห้องหน่อยนะค่ะ นะ นะตัวเองเค้าไม่ไหวแล้ว เพื่อนๆเค้าอยู่ไกลอะ เด๋ว ก็คงแยกกันแล้วนะ นะค่ะ นะคนดี”
“เอออ คุณ...... ผม”
สาวเจ้าส่งสายตาหวานๆมาที่เค้า พร้อมเอี้ยวริมฝีปากน้อยๆ มาที่ข้างหูเค้า“นะตัวเอง นะ นะค่ะ”
“คุณ.....ฝากเพื่อนฉันด้วยนะค่ะ ดูแลเธอดีๆนะ เราจะกลับแล้วนะค่ะ ฝากด้วยนะ อย่าลืมละ กิ๊ก เด๋วฉันจะโทรหานะ ดูแลตัวเองด้วยละ อย่าไปปล้ำพี่เค้านะเธอ ยิ้ม” สิ้นเสียง เพื่อนๆของเธอก็จากไปกันหมดแล้ว ยังเหลือเพียง ทอมน้อย และเจ้าหล่อนเพียงลำพังเท่านั้น
“อืม ... แล้ว ห้องคุณ.....อยู่ที่ไหนคับ หือ”
“ห้องกิ๊กอยู่ลาดพร้าวค่ะ ไปส่งหน่อยนะตัว”
“อ้อ สาวลาดพร้าวนี้เอง” ทอมน้อยยังมีอารมณ์ขัน ขณะที่มองดูหน้าสาวเจ้าที่กำลังเมามายจนลืมตาแทบจะไม่ขึ้น
“แท็กซี่ จอดๆ” เสียงทอมน้อยร้องเรียกรถอยู่ริมทาง
รถเก๋งติดมิเตอร์สีชมพูก็มาเทียบข้างๆ เค้าทั้งสองทันที
“ไปลาดพร้าว 98 ค่ะ”
สิ้นเสียงสั่งจากสาวเจ้า รถเก๋งสีชมพูก็วิ่งไปตามคำสั่งทันที...... สักพัก รถก็มาหยุดอยู่ที่ หอพักสีเขียวอ่อน บรรยากาศรอบด้านตอนนี้มืดสนิทในบรรยากาศตอนตี 3 แล้ว คนส่วนใหญ่กำลังหลับไหลอยู่ในพะวง
สาวเจ้าค่อยๆเดินโซซัด โซเซออกมาจาก รถแท็กซี่ พร้อมกับชวน ทอมน้อยลงจากรถมาด้วยกัน
“ลงมาด้วยกันสิค่ะ ดึกแล้ว จะกลับทำไมค่ะ ค้างที่นี่แหละนะ ตัวไม่เป็นห่วงเค้าเหรอ ถ้าเค้าตกบันไดตายจะทำไง เค้าจะไปหาตัวเองเป็นคนแรกเลย คอยดูนะ”
“555+” เสียงหัวเราะจากทอมน้อย “คับป๋ม จะลงเด๋วนี่ละคับ”
ทอมน้อยค่อยๆ ประคองสาวเจ้าขึ้นบันได หอ ทีละชั้น ทีละชั้น จนไปหยุดที่ชั้น 4 ห้อง 408 สาวเจ้า ไขกุญแจห้องทันที
“เชิญค่ะ คุณทอมนิรนาม ที่ไม่ยอมบอกชื่อ ห้องฉันเป็นไงบ้างค่ะ”
“อืม ผมชื่อ ดิวคับ ห้องคุณกิ๊ก สะอาดเรียบร้อย ที่สำคัญสีหวานเหมือนเจ้าของห้องเลยคับ ยิ้มๆ สีชมพูเกือบทั้งห้องเลยนะฮะ น่ารักดีเนอะ”
“อะผ้าเช็ดตัวนะ เด๋วเค้าไปอาบน้ำก่อง แล้วตัวค่อยอาบนะ”
“คับ”
“เด๋ว กิ๊กเปิดทีวีให้ดู อะนี่รีโมท เปลี่ยนช่องดูได้เลยนะค่ะ กิ๊กไปอาบน้ำก่อนนะ”
“จ้ะ” เสียงตอบรับอีกครั้งจาก ทอมน้อย
ซ่าๆๆๆ เสียงน้ำจากฝักบัว บ่นระคนกับเสียง ข่าวในทีวี ช่องเจ็ด
สักพัก สาวเจ้าก็ออกมาพร้อมผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียว พร้อมรอยยิ้ม ผมยาวสย่ายของหล่อนเปียกปอนด้วยน้ำ หล่อนก้มลงเช็ดผมด้วยผ้าขนหนูผืนเล็ก แลดู น่ารักเสียงนี่กระไร เจ้าทอมน้อยมองสาวเจ้าแล้วเกิดอาการหน้าแดงโดยอัตโนมัติ
“ดิวไปอาบน้ำนะค่ะ” เสียงพูดเล็กๆ พร้อมรอยยิ้มของเธอ สั่งให้เจ้าทอมน้อยไปอาบน้ำ
“คับผม”
ดิวเจ้าทอมตัวน้อย อาบน้ำไป คิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย เค้าคิดว่า... เค้ามาอยู่ที่นี่กับผู้หญิงคนนี้ได้อย่างไร รู้จักกันได้อย่างไร แล้วทำไมหล่อนชวนเค้ากลับห้อง แล้ว.....หล่อนไม่มีแฟนหรือ อืม.....น่าคิด น่าคิด
สักพัก เจ้าทอมน้อย ก็อาบน้ำเสร็จ เค้าเดินออกจากห้องน้ำมา ภาพเบื้องหน้าคือ สาวน้อยใส่ชุดนอนโปร่งบางสีขาวนวล มองผ่านเข้าไปในชุดนอนแล้ว...เธอไม่มีชุดชั้นในเลยแม่แต่ชิ้นเดียว มีเพียงชุดนอนสีขาวยาวเลยเข่าขึ้นมาเพียงเล็กน้อย หล่อนช่างน่ารัก เซ็กซี่เหลือเกิน ดิวคิดในใจ “ไม่ได้นะ ห้ามคิดๆ” ดิวห้ามใจตัวเองไม่ให้คิดเกินเลยไปไกล
“ตัวเอง มานั้งข้างๆ เค้าสิค่ะ เร็วๆ ตัวดูลิงนั้นสิ น่ารักดีเนอะ 555+ ดูดิ มันปีนขึ้นต้นไม้ไปแล้วอะ ยิ้ม”
สาวเจ้าช่างน่ารัก พูดเก่ง เสียจิงนะ เวลาผ่านไป พักหนึ่ง ทั้งคู่ก็ปิดไฟและก็นอน
“ตัวเอง กอดเค้าหน่อยดิ เค้าอยากให้ตัวกอดเค้าหน่ะ นะค่ะ”
“เออ คับได้คับ” ดิวทอมน้อย ปฏิบัติตามอย่างไม่ขัดขืน
ดิวขยับเข้าไปชิดตัวสาวน้อย ได้กลิ่นอายหอมจากตัวหล่อนตลอดเวลา กลิ่นช่างหอมเหลือเกิน
หล่อนจับมือของดิวไปจับตรงหน้าอกของตัวเอง ขยับมือของเค้าเคล้นคลึงเน้นอกของตัวเองไปมา
ดิวทอมน้อย หัวใจเต้นแรง ตุบ ตุบ ตุบ ตื่นเต้นระคนต้องการเช่นกัน ดิวขยับเข้าไปชิดมากกว่าเดิม เค้าไซ้ซอกคอของเจ้าหล่อน ดูดคอ และเอี่ยวไปจูบปากของหล่อน ริมฝีปากน้อยๆ ประกบกับปากทอมตัวน้อยพอดิบ พอดี สองมือของเค้าแทรกเข้าไปในชุดนอนโปร่งบาง มือทั้งสองคลึงที่บัวตูมของเจ้าหล่อน อย่างถะนุถนอม ดิวผลิกตัวหล่อนให้นอนหงาย ดิวค่อยๆถอดชุดนอนของหล่อนออก เค้าไซ้ซอกคอของหล่อน ค่อยเลื่อนไปดูดเลียติ่งหู แล้วคอยๆเลื่อนต่ำลงมาหยุดที่บัวตูม ดูดเลียไปมา ทั้งสองเนินเต้า สลับกันไปมา ปากของเค้าค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาหยุดที่ตรงสะดือของหล่อน เค้าใช้ลิ้นแทรกและดูดเลียไปมา มือสองข้างยังคลึงบัวตูมอยู่ไม่ขาด ปากของทอมน้อยเลื่อนต่ำลงมาเรื่อยๆ มาหยุดอยู่ที่พุ่มนาเนินน้อยของเจ้าหล่อน เค้าอ้าขาของเจ้าหล่อนออก แล้วแทรกลิ้น ดูดเลีย ตรงเม็ดติ่ง (จุดกระสั่น) ของเจ้าหล่อนไปมา หล่อนตัวสั่นสะท้าน เมื่อเค้าดูดเลียตรงนั้นเข้า เสียงสาวเจ้าดังระงม ดิวดันลิ้นให้เข้าไปในรูสวรรค์ของหล่อน เมื่อลิ้นแตะสัมผัสได้กับรสชาติแปลกๆ เค้าตะหวัดลิ้นไปมา ซ้ายที ขวาที ขึ้นลง ขึ้นลง และสลับกับดูดเลียตรงเม็ดติ่งของหล่อนตลอดเวลา เมื่อเค้าดูดเลียเม็ดติ่งของเจ้าหล่อน เสียงครางโอ้ะ โอะ อ่ะ อ่ะ อ่ะ จะแทรกเข้ามาในโสดประสาทของเค้าทันที เสียงร้องครวนคราง มันทำให้ทอมน้อยขนเสียวลุก อย่างเสียวซ้านไปทั้งตัว หล่อนลูบไล้ หัวของเค้าไปมาอย่างเอ็นดู และเสียวสุดๆ
ดิวถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด ยกขาของเจ้าหล่อนขึ้นมาข้างหนึ่งแล้วดันของตัวเองให้ชนกับ ของๆ หล่อน เม็ดติ่งของเค้าและหล่อนสัมผัสกันได้พอดี ดิวโยก สลับกับหมุนเป็นวงกลมไปมา อ้า ซีดดดด เสียงระเสียวในอารมณ์ของคนทั้งสอง ดังอยู่ตลอดเวลา อ้า อ่ะ อ่ะ อ่ะ อ่า เสียงเริ่มยาวขึ้น เมื่อ ดิวเร่งสปีดให้เร็วขึ้น เร็วขึ้นเร็วขึ้น ดิวก้มลงดูดเลียสองบัวตูมอย่างหิวกระหาย คล้ายๆ เด็กน้อยกำลังหิวนม ดูดเลียสลับกับคลึงเต้าสอง ไปมา ดิวขยับสะโพกเร็ว เร็ว เร็ว เร็ว ถี่ ถี่ ถี่ ถี่ โอ๊ะ โอ้ะ อ่ะ อ่ะ อ่ะ อะ อ่า อ๊ายยยย หล่อนตัวเกร่งบิดสะโพก ไปมา
ดิวก้มลงมาดูเลียตรงเม็ดติ่งของหล่อนอีกครั้ง ดูดๆ เลีย สลับกับ วนลิ้นทวนเข็มนาฬิกา ไปมา อ่ะ อ่ะ อ่ะ อ่ะ อ่า เสียงสาวเจ้ากระเส่าในอารมณ์ยิ่งนัก ดิวค่อยแทรกนิ้ว เข้าไป เข้าออก เข้าออก สลับกับดูดเลียเม็ดติ่ง ตรงหวางขา ไปมา ดิวช้อนร่างของหล่อนให้นั้งขึ้น เค้ายกขาข้างหนึ่งของหล่อนทับขาซ้ายของเค้า และขาขวาของเค้าทับขาอีกข้างของหล่อนไว้ เค้าทั้งสอง กอดและจูบกันกลมดิก ตรงหวางขา ดิวยังขยับไปมา โยกหน้า โยกหลังไม่ขาด ดิวกระแทก กระทัน เร็วขึ้น เร็วขึ้น สปีด เร็วขึ้น เร็วขึ้น เร็วขึ้น อ้ายยยยยยยยยยยยยยย อ่ะ อ่ะ อ่ะซีดดดดดดดด อ้า และ และ แล้ว เค้าทั้งสอง ก็ถึงจุด กระเสียววววว ดิวจูบปากหล่อน เหมือนริมฝีปากน้อยๆจะหลุดติดออกมาให้ได้ อ้า..................... ดิวและสาวน้อยค่อยๆเอี่ยวตัวลงนอนอย่างหมดแรงและมีความสุขกับคืนวันแห่งความเหงา.....END.เมฆขาวสายรุ้ง - [ 13-05-2013 22.55.16 IP:58.8.137.232 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ประสบการณ์ตรงจากผู้เขียนป่ะค่ะ55+ ล้อเล่นอ่ะค่ะ ไปๆมาๆเหมือนเป็นแฟนคลับเลยแฮะติดตามผลงานตลอด..

จากคุณ : toon - [ 14-05-2013 22.30.04 IP:171.6.183.127 ]


ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณคับ คุณ toon ที่เสียสละเวลามาอ่าน นิยายของ นักเขียนมือสมัครเล่นอย่าง เมฆขาวสายรุ้ง สัญญาคับ ว่าจะมีเรื่องต่อไปมาให้อ่านฮะ ส่วน... เรื่องที่แต่งไม่ใช่ประสบการณ์จริงทั้งหมดหรอกฮะ ตัวละคร สมมุติขึ้นคับส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นฮะ แค่รู้ว่ามีแฟนคลับสักคน เมฆขาวสายรุ้งก็ดีใจแล้วคับ

ขอบคุณคับ คุณ toon ^ _ ^

จากคุณ : เมฆขาวสายรุ้ง - [ 16-05-2013 21.57.55 IP:110.168.214.172 ]