เรื่องลับๆ ทำ...... ให้ทอม!!! (ไม่อ่านไม่ได้นะ)
 
เรื่องลับๆ ทำ...... ให้ทอม!!! (ไม่อ่านไม่ได้นะ)

เรื่องวันนี้ตั้งใจว่าจะเจาะลึกลงไปซักหน่อย ไม่ได้ลามกนะ เขียนเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นต่างหาก...

เด็กๆ ชอบตั้งกระทู้ถามว่าเวลาจะมีอะไรกัน ต้องทำยังไงบ้าง... รู้นะว่าหลายคนอยากตอบ... แต่ก้อนะ.. จะตอบยังไงให้ไม่น่าเกลียด หรือตอบไปแล้วคนตอบจะถูกมองยังไง แล้วที่สำคัญเรื่องแบบนี้จะสอนกันผ่านตัวหนังสือดูกระดากใจกันเนอะ เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ กระทำออกมาจากความรู้สึก แบบว่ารู้สึกอยากทำอะไรยังไงก้อทำไปเหอะ... เอาว่าทำแล้วรู้สึกดี เพิ่มความสุขและชวนกันเคลิ้มมมมมมม.... ก้อโอเชระดับนึงแล้ววว...

กฎเกณฑ์ที่เคยคิดกันว่าต้องเริ่มจากกอดๆ จูบๆๆ ตรงนั้นตรงนี้ ต่อด้วยจูบปาก ที่เค้าเรียกว่า French Kiss แล้วค่อยๆๆ ต่อมาที่หน้าอก.... แล้ว... (คิดเอาเองแล้วกัน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่มีให้ดูได้จากหนัง rate R และ rate X ) เป็นวิธีการปลุกอารมณ์แบบมาตรฐานมั้ง มีคนมากมายที่เค้าก้อไม่ได้เริ่มจากวิธีเหล่านี้ (สงสัยเริ่มอยากรู้กันแล้วอะจิ)

เอ้า... ชักจะเริ่มเบี่ยงประเด็น กลับมาเรื่องที่อยากจะเขียนดีก่า... ประเด็นลงลึกเรื่องนั้น... ไว้ถ้ามีโอกาสจะเขียนให้อ่านกันบ้างแล้วกัน อิอิอิ

จะเขียนเรื่องทำยังไงให้เข้าใจเรื่องบนเตียงของทอมดี้ จริงๆ ก็ไม่เฉพาะทอมดี้นะ น่าจะรวมเลสคิงเลสควีนเข้าด้วย

เริ่มเข้าใจและต้องยอมรับกันก่อนนะว่า มนุษย์ทุกเพศมีความต้องการทางเพศและต้องการสำเร็จความใคร่หรือจะเรียกว่าถึงจุดสุดยอดก็ได้ นี่เป็นความต้องการแบบธรรมชาติสร้างมาให้เกิดกับทุกคน ใครไม่เคยอยากหรือไม่เคยต้องการเรียกว่าเป็นพวกผิดปกติ จำเป็นต้องไปปรึกษาจิตแพทย์ ให้บำบัดให้หายจากการเป็นโรคตายด้าน

อ้อ... ขยายความหน่อย ก่อนที่จะมีทอมมาเถียงข้อความข้างบน เรื่องถึงจุดสุดยอดที่ว่านี้ จะต้องเป็นการถึงจุดสุดยอดทางร่างกายนะ แยกออกจากความรู้สึกพึงพอใจ เพราะมีทอมวันเวย์เยอะที่ชอบเถียงว่าตัวเองทำให้ฝ่ายเดียวก็เสร็จได้ เสร็จผ่านนิ้ว ฟังแล้ว งง จะเสร็จยังไงอ่ะ ในเมื่อไม่ได้ถูกกระตุ้นจุดคลิตอริสหรือ G-spot ที่อวัยวะเพศ และที่สำคัญนิ้วก้อไม่มีเส้นประสาทรับรู้ความรู้สึกทางเพศด้วย ก้อเลยสรุปได้ว่าทอมที่พูดแบบนี้คงจะเข้าใจความรู้สึกถึงจุดสุดยอดผิดๆ เพราะนั่นเป็นเพียงความพึงพอใจที่ได้ทำให้คู่นอนถึงจุดสุดยอดต่างหาก หรือ... หรือ... หรือ... แอบช่วยตัวเองในเวลานั้นด้วยการเสียดสี ถูไถตรงนั้นของตัวเองกะที่นอน ขาคู่นอน หรือขอบเตียง ก้อเลยแอบเสร็จไปด้วย จริงมั๊ย??? แหะ แหะ แหะ...

ชวนทอมมายอมรับความเป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง กันหน่อย รู้นะว่าทอมอายมากเรื่องนี้ แต่เอาหน่ะ... ไหนๆ ก้อไหนๆ แล้ว เรามาเปิดใจยอมรับความจริงและความต้องการกันหน่อยดีกว่า อย่าเป็นทอมหน้าหมองกันอีกเลย... (หน้าหมองเพราะไม่เคยถึงจุดสุดยอดอ่ะ) การมีอะไรกับคู่รักแบบช่วยกันทั้งสองฝ่ายเป็นเรื่องดีออก แบ่งปันความสุขให้แก่กัน เราให้เค้า-เค้าให้เรา ผูกพันผูกใจกันดีมากเลย

บางคนบอกว่าทอมที่ให้ดี้ทำให้ไม่เรียกว่าเป็นทอม เรียกว่าเป็นเลสเบี้ยน ท่าจะหนีความจริงแบบสุดๆ คำว่า Lesbian แปลว่า หญิงรักหญิง ทอมก็เป็นผู้หญิงที่รักผู้หญิงด้วยกัน แล้วจะต่างกันตรงไหนหว่า??? เราดึงทอมออกจากเลสแค่บุคลิกการแต่งกายเท่านั้นก็พอจะดีมั๊ย???

ทอมหัวแข็งที่ไม่ยอมรับความจริงว่าเรื่องบนเตียงคือว่าต่าง ต้องการมอบความสุขให้แก่กัน (ทำให้กันและกันหรือผลัดกันทำ) เพราะเค้าอาย... ความอายเป็นคำตอบเดียวที่ใช่เลย!!! อายที่จะให้ผู้หญิงเห็นสรีระของตัวเอง ถูกฝังใจว่าการถูกกระทำเป็นสิ่งที่รู้สึกด้อยกว่าหรือเป็นผู้แพ้ ทั้งๆ ที่ไม่เกี่ยวกันเล้ยยยยยยย ทอมเหล่านี้กลัวที่ตัวเองจะถูกเอาความลับเรื่องบนเตียงไปพูด กลัวว่าตัวเองจะไม่มีความเป็นแมน ทั้งๆ ที่แมน(ผู้ชาย) เค้าก้อไม่ยอมเก็บกดเรื่องแบบนี้กันหรอก

ที่เขียนให้อ่านนี้ เพราะอยากให้ทอมรู้จักการดำเนินชีวิตอย่างธรรมชาติ ไม่ล้อมกรอบตัวเองไว้กับกฎเกณฑ์ผิดๆ ที่ไม่รู้ใครเป็นคนตั้งขึ้นมา ยอมรับความจริงที่ไม่น่าอายว่าทอมก็ต้องการเสร็จ-สำเร็จ มีความสุขเหมือนดี้ไม่เห็นจะต้องอายนี่เนอะ ก็มันธรรมชาตินี่หว่า!!!

ทอมที่ต้องเก็บกด และแอบช่วยตัวเองต่างหากที่ผิดปกติ จะเก็บกดไปทำมั๊ยยยยยยยย ความสุขมันอยู่ข้างหน้าแล้วววววว.... ^_^

ดี้ทั้งหลายก้อเช่นกัน ปรับความคิดกันเสียใหม่ อย่าเอาแต่สบายฝ่ายเดียว แบ่งๆ ความสุขให้กับคนที่เรารักบ้าง เหนื่อยด้วยกัน สุขด้วยกัน

มีดี้บางส่วน ร้องจ๊ากกกก... รับไม่ได้ที่จะต้องทำให้ทอมคู่นอน บ้างก้อว่าขยักแขยงหรือกลัว ขอบอกเลยว่าเป็นคำตอบที่ห่วยแตกที่สุดก็ว่าได้ จริงมั๊ย??? ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมรับไม่ได้ ในเมื่อคู่นอนเรายังทำให้ตัวเองได้อย่างไม่ขยักแขยงเลย... ดี้บางส่วนก้อแบบว่าขี้เกียจ... ขี้เกียจทำให้!!! ฟังแล้วสงสารทอมที่เป็นคู่ด้วยจัง อืมมม... คนเรารักกันต้องไม่เห็นแก่ตัวเอาความสุขฝ่ายเดียว... สุขร่วมกันทั้งคู่บนเตียงเหมือนได้ความสุขแบบ double นะ

ลองดู... แล้วจะรู้ว่าความผูกพันจะเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก และใจที่มัดเข้าหากันมันจะแน่นแฟ้นกว่าเดิม

คุยกัน ช่วยกัน แก้ปัญหาเรื่องบนเตียงให้ทั้งคู่ยอมรับกันอย่างลึกซึ่ง ไม่มีอะไรมาเป็นเส้นขีดขวางความรู้สึกต่อกันอีกต่อไปเลย

มันไม่ใช่ง่ายที่จะทำให้ทอมที่เป็นวันเวย์เปลี่ยนตัวเองทันที จำเป็นต้องใช้เวลา... ใช้เวลาในการทำให้เค้ามั่นใจว่ายอมรับเค้าทุกอย่างไม่ว่าสรีระจะเป็นอย่างไร หรือการแสดงอารมณ์ขณะอยู่บนเตียงด้วยกันจะออกมาแบบไหน เพราะเหล่านี้เป็นเหมือนกำแพงที่เค้าสร้างขึ้นมาในใจเค้านานแล้ว เพราะเค้ากลัวว่าคู่นอนของเค้าจะยอมรับสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ พาลจะทำให้ขาดความมั่นใจ

อย่างที่บอกแหละต้องคุยกันและให้เวลาต่อกัน คำว่าเวลาที่พูดมานี้ บอกไม่ได้หรอกว่าแต่ละคนต้องใช้เวลานานแค่ไหน บอกไม่ได้จริงๆ อาจจะหนึ่งวัน หนึ่งอาทิตย์ หนึ่งเดือนหรือนานกว่านั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างของแต่ละคน

ขออนุญาตบอกแนวทางให้กับดี้ซักหน่อย... รู้ว่าหลายคนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เพราะไม่ว่าจะพูดคุยยังไงในเบื้องต้น ต้องโดนทอมปฏิเสธมาแน่ๆๆๆ แต่... เชื่อมั๊ยถึงปากจะปฏิเสธแต่ใจอยากลองทั้งนั้น... เชื่อดิ... อิอิอิ

เริ่มต้นจากการค่อยๆ สัมผัสร่างกายกัน มือนี่แหละอย่าวางเฉยๆ ขยับลูบตามร่างกายเค้า ค่อยๆ จับลูบเข้าไปในเสื้อผ้าบ้าง... ให้เนื้อแนบเนื้อ... ไม่ต้องรีบ... ขยับเข้าไปสัมผัสในร่างกายเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บางคนต้องขยับวันละนิดเพิ่มวันละหน่อยก้อต้องอดทนนะ... อย่าใจร้อนปล้ำทอมล่ะ เดี๋ยวไก่ตื่น ไก่กลัววิ่งหนีป่าราบไม่รู้ด้วย... อิอิอิ

ถ้าทำไม่เป็น ไม่รู้ต้องทำยังไง ก้อทำอย่างที่เค้าเคยทำให้นั่นแหละ!!! จูบเค้าเหมือนที่เค้าจูบเรา ส่วนใดที่เรารู้ว่าเป็นส่วนที่สัมผัสหรือจูบแล้วทำให้มีความรู้สึก (หรือเรียกว่ามีอารมณ์นั่นแหละ) ก้อทำไป จะบอกให้ทำเบาๆ ก็ไม่ได้ เพราะบางคนชอบความรุนแรงอ่ะเนอะ.. อิอิอิ เอาเป็นว่าเริ่มจากเบาๆ ก่อนแล้วกันนะ บางคนชอบให้เล่าโลมนานๆ บางคนไม่ชอบนาน ศึกษาคู่ตัวเองแล้วกัน

ทอมส่วนมากจะอายไม่อยากให้ดี้วุ่นวายกะหน้าอกเค้า ก้ออย่ารีบในส่วนนั้น เพราะบางคนจะหมดอารมณ์ทันทีที่โดนหน้าอกเค้า เพราะนั่นเป็นกำแพงความรู้สึกที่เค้าสร้างไว้หนาแน่น เอาไว้ให้เค้ายอมเองจะดีกว่า หรือบางคนอาจจะไม่หวงมากก็มีเช่นกัน ถ้าเค้าไม่หวงก็นะ... เอาเลย... เพราะหน้าอกเป็นส่วนที่เพิ่มอารมณ์ได้ดีที่สุด และส่วนที่ทำให้อารมณ์กระเจิงกระจายได้เต็มที่

พูดถึงส่วนล่าง... ถ้ายังไม่ยอมให้ถอดส่วนล่าง ก้อทำจากด้านนอกก่อน ลองเอาต้นขาถูกไถให้มีความรู้สึกไปก่อน แล้วค่อยๆ เอามือลูบคลำให้มีความรู้สึกมากขึ้นเรื่อยๆ เออ... ต้องบอกป่าวเนี่ยว่าลูบคลำตรงไหน... อืมมม... ก้อตรงนั้นแหละ ... ที่เป้าไง... ถ้าเค้าไม่พร้อมที่จะให้ล้วงเข้าไปหรือถอดกางเกงก้ออย่าเพิ่งไปฝืนนะ... ทำจากด้านนอกไปก่อน อย่าทำแรง เพราะผ้าจะไปเสียดสีตรงนั้น จะเจ็บอ่ะ

ส่วนที่จับด้านนอก แล้วสร้างอารมณ์ได้เต็มที่ คือจุดคริตอลิส เป็นจุดอยู่ใกล้ๆ ท่อฉี่อ่ะ ออกมาด้านหน้าๆ หน่อย จุดนี้เมื่อมีการกระตุ้น จากการลูบคลำ คลึง หรือเสียดสีก็สามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ ซึ่งบางคนชอบที่จะถึงจุดสุดยอดจากจุดนี้ แต่บางคนจะถึงจุดสุดยอดต้องสอดใส่เข้าไปโดน G-spot อันนี้ก้อศึกษาคู่ของตัวเองแล้วกันนะ

คงจะอธิบายได้แค่นี้ คิดว่าน่าจะพอแล้วเนอะ เพราะหลังจากนี้ถ้าสบายใจกันทั้งคู่แล้ว เรื่องเสื้อผ้าก็คงได้ถอดกันแน่นอน อิอิอิ หัวข้อวันนี้ ไม่ได้เรื่องสอน sex ก้อจำเป็นต้องให้ข้อมูลแค่นี้ ไว้ถ้ามีโอกาสค่อยเขียนสอนเรื่องนั้นทีหลังแล้วกัน

วิ้ววววว... ต้องถอนหายใจแรงหน่อย เพราะกว่าจะเขียนเสร็จ... วิ้วววว.... ต้องหาคำหรือประโยคที่ไม่ให้อ่านแล้วมีอารมณ์ ..เฮ้ย... อ่านแล้วจะคิดว่าเป็นการสอน sex ...

ที่เขียนเรื่องนี้ เพราะทุกวันนี้สังคมก้อยอมรับทอมดี้แล้ว ว่าเป็นคนปกติทุกอย่าง แล้วอยากให้ทอมดี้ทุกคนมีชีวิตอยู่อย่างไม่ผิดธรรมชาติด้วย ไม่อยากให้เข้าใจเรื่องเพศสัมพันธ์อย่างผิดๆ อีกต่อไป และช่วยกันปรับความเข้าใจให้ทอมดี้รุ่นใหม่เข้าใจกันอย่างถูกต้อง มีชีวิตอยู่อย่างปกติธรรมชาติ ไม่เก็บกดอีกต่อไป

ไม่อยากได้ข่าวว่าทอมต้องไปนอนกับผู้ชาย เพราะอยู่กับผู้หญิงแล้วไม่มีความสุขเรื่องบนเตียง มีเพียงแค่ความพึงพอใจ อย่าตกใจที่พูดมา เพราะมีแบบนี้ไม่น้อยเลย

ไปคุยเรื่องนี้ต่อที่งาน Lesla Night คืนนี้ดีกว่า...

วิ้ววววๆๆๆๆๆๆๆ........
โชคดีทุกคนนะ
^_^
.

28 เมษายน 2007 16:00 น.


**BuGi** - [ 22-02-2010 14.37.52 IP:124.122.145.76 ]

ความคิดเห็นที่ 1
Ummm,,of coz's I think so.

จากคุณ : Not fullY - [ 22-02-2010 15.31.27 IP:118.174.6.134 ]


ความคิดเห็นที่ 2
เห็นด้วย เราก็เป็นทอมกับแฟนเค้าก็สัมผัสเราแบบรู้บทบาท เข้าใจตัวตนเราเป็นอย่างดี
ทอมด้วยกันคงเข้าใจดีว่า เมื่อเราถูกสัมผัสก็เหมือนผู้หญิงทำกับผู้ชายนั่นแหละ

สิ่งเดียวที่เราไม่ขอบคือการสัมผัสหน้าอกเท่านั้น.

จากคุณ : maddog - [ 23-02-2010 22.39.12 IP:115.67.62.241 ]


ความคิดเห็นที่ 3
จะอายทำไม ถ้าใจต้องการ จริงมั้ย

จากคุณ : tommy_g - [ 24-02-2010 18.02.30 IP:124.182.227.72 ]


ความคิดเห็นที่ 4
เราก้อมีแฟนเป็นทอม แต่เค้าไม่ยอมให้เราทำให้อ่ะ ถามเค้า ก้อบอกว่าไม่ชอบให้ทำให้ตัวเค้า แต่เราอยากทำให้เค้าอ่ะ จะทำงั้ยดี

จากคุณ : HUNNY - [ 24-02-2010 21.57.23 IP:114.128.243.28 ]


ความคิดเห็นที่ 5
แฟนทำให้แล้วเลือดออกอ่ะ (เบาๆเองนะ)....กลัวกันไปเลยทั้งคู่ T_T

จากคุณ : imaginee - [ 25-02-2010 05.56.24 IP:125.25.135.219 ]


ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณนะ ที่ให้ความชัดเจน เพิ่งจะรู้เนี่ย ว่าเป็นแบบนี้เองเหรอ ไม่เคยอ่ะนะ แต่ก็ไม่อยากลอง (ตอนนี้ยังไม่มีใคร) เก็บไว้เป็นความรู้ (เมื่อเจอของจริง)

จากคุณ : pandie39 - [ 25-02-2010 11.30.30 IP:122.154.14.182 ]


ความคิดเห็นที่ 7
ยังไงก็ไม่ครับ..
เซย์โน...
แบบนี้ดีแล้วครับ
สุขเกินพอ..

จากคุณ : ทอมทึน - [ 25-02-2010 13.38.38 IP:210.246.85.230 ]


ความคิดเห็นที่ 8
เป็นความรู้ที่ดีมากๆสำหรับทุก(ทอม-ดี้)คู่รักค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ


จากคุณ : ดีดี้ - [ 25-02-2010 14.26.39 IP:118.173.91.195 ]


ความคิดเห็นที่ 9
เราให้แฟนเรานะ แต่ช่วงบน แต่ถ้าคุ้นเคยกันนานๆ ก็ไม่แน่นะ เก็บกดทำไมกันหล่ะจ๊ะ พี่ทอมทั้งหลาย เปิดใจกันดีกว่า เซ๊กส์คือการผ่อนคลาย ไม่ใช่มีเซ๊กส์แล้วเก็บกด แทนที่คุณจะสุขกลับนั่งทุกข์ไม่ดีหรอกนะ เปิดโลกทรรศน์ใหม่กันนะจ๊ะ

จากคุณ : tommy_g - [ 26-02-2010 16.17.16 IP:124.182.227.72 ]


ความคิดเห็นที่ 10
เรากะแฟนก็ผลัดกันทำอ่ะ!!
สุขสุดยอด ด ดดด ด เลือดออกแบบกระฉูด (ซาดิสซ์ทั้งคู่)

แต่ไม่เคยถึงจุดสุดยอดซักที ไม่รู้จะทำยังไง...


จากคุณ : ดี้ >> หมาเต่อ - [ 26-02-2010 16.23.42 IP:202.149.25.235 ]


ความคิดเห็นที่ 11
ชอบปล้ำทอมอ่ะ ห้าๆ แต่ต้องเปงแฟนกันะ อิอิ

จากคุณ : pp - [ 26-02-2010 16.59.35 IP:115.67.67.63 ]


ความคิดเห็นที่ 12
ก็เปิดใจกันครับเพื่อนๆทอมทั้งหลาย ไม่มีอะไรน่ากลัว เคยได้ยินไม๊"ความสุขของกันและกัน" ไม่ต้องเก็บอารมณ์เอาไว้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เรามีความสุขกับคนที่เรารัก ไม่ได้ไปแอบทำอะไรไม่ดี ไม่ได้เสียความแมนอะไร ฝากถึงคุณดี้ทั้งหลายด้วยครับถ้าคุณคิดจะทำจริงๆ คุณต้องทำด้วยความรักครับ ไม่ใช่แค่อยากรู้อยากเห็น ทอมก็ผู้หญิงคนนึงเค้าก็ต้องการการทนุถนอมเหมือนกัน เอาใจช่วยทุกคนให้มีความสุขกันครับ

จากคุณ : โอ๋ ครับ ทอมแท้ๆ - [ 27-02-2010 17.13.57 IP:125.27.251.35 ]


ความคิดเห็นที่ 13
ถึงคห.5จร้า

ดูเล็บด้วยนะ บางทีหนังที่อยุข้าเลงเล็บอ่ามันก็แหลมๆงี้

มันอาจจะทามให้เปงแผลได้

ก่อนจาทามรายกานก็ดูนิ้วนิดนุงว่า

น่าจาทามให้เกิดแผลได้มั้ย

ส่วนเรื่องเลือดอ

จากคุณ : พี่ทอมเองจร้า - [ 01-03-2010 07.27.29 IP:202.12.97.122 ]


ความคิดเห็นที่ 14
เห็นจัยพี่ทอมจังงิ...นู๋เสียดายเล็บ...แต่จะพยายาม(ตัดให้สั้นเชียว)ทำให้ดีที่สุดเพื่อคนที

จากคุณ : ดีดี้ - [ 01-03-2010 11.38.32 IP:118.173.88.38 ]


ความคิดเห็นที่ 15
เพื่อคนที่เรารักมากมายค่ะ

จากคุณ : ดีดี้ - [ 01-03-2010 11.39.44 IP:118.173.88.38 ]


ความคิดเห็นที่ 16
ลองใช้ใข่สั่นดูค่ะ รึว่าของปลอมก็ได้
ของแบบนี้ช่วยได้จริงๆ มันกว่าใช้นิ้วเยอะๆเลย โหะๆ

จากคุณ : slimjene - [ 04-03-2010 10.28.04 IP:68.219.202.62 ]


ความคิดเห็นที่ 17
ผมก้อคนนึงล่ะ แรกๆก้อไม่กล้าให้เค้าทำหรอก กลัวเค้าจะรังเกียจ แต่จริงๆแล้วเราก้อเอิ่ม ต้องการเหมือนกันนะ แหม!ทอมก้อคนนะคับ แต่ผมไม่ให้ใส่นิ้วนะ ลิ้นก้อไม่ต้องแค่ไซร้ให้ผม แล้วก้อใช้นิ้วคลึงที่เป้าด้านบนน่ะคับ แค่นั้นก้อเสร็จคับ ไม่มีไรมาก

จากคุณ : ปั๊ปป๋า - [ 04-03-2010 21.30.36 IP:118.173.116.201 ]


ความคิดเห็นที่ 18
ขอบคุนมากนะค่ะ สำหรับข้อมูล เป็นความรู้ที่ดีมากเลย
อยากให้ทอมหลายๆคนอ่าน บางคนก็ขี้อายอะนะ แต่ความจิงว่าถ้าเปิดใจมันก็ทำให้มีความสุขมากกว่านะค่ะ (ต้องลองดูนะ บอกไม่ถูก) แต่แฟนที่คบมาแลกๆก็ไม่ยอมเหมือนกันค่ะ พอคบกันนานขึ้นก็ปล่อยๆ ก็รักกันมากขึ้น คบกันนานเรื่องแบบนี้มันก็ช่วยสร้างความสัมพันธ์ได้มากเช่นเดียวกานนะ [b]

จากคุณ : Dizzแว่บมา - [ 05-03-2010 05.59.01 IP:125.24.233.3 ]


ความคิดเห็นที่ 19
ทอมอ่ะ เค้าไม่ยอมให้ทำอะสิคะ

จากคุณ : ^^Little_Lady^^ - [ 08-03-2010 18.43.14 IP:58.11.36.150 ]


ความคิดเห็นที่ 20
เบื่อทอมคนไทยจริ๋งๆๆๆๆๆ ไม่รู้ว่าจะห่วงตัวไปถึงไหน
ลองผลัดกันทำมั้งดิ

จากคุณ : ํYuHa - [ 11-03-2010 14.26.51 IP:115.128.54.82 ]


ความคิดเห็นที่ 21
เราเป็นอีกคนที่โชคดี มีแฟนเป็นทอม ที่เข้าใจธรรมชาติที่แท้จริงของ"หญิงรักหญิง"เราจะมีความสุขด้วยกันตลอด"ผลัดกันทำ ผิดถูกจนรู้ไปหมดว่าเราสองคนชอบตรงไหนไม่ชอบตรงไหน" ยอมรับเลยว่า ความสุขข้อนี้ ทำให้เรารักกันมากกว่าเดิมและรักมากขึ้นทุกวันทุกวัน ***หากเปิดใจจะรู้เลยว่า..เสร็จ..แท้จริงคือ อะไร***

จากคุณ : ชิวๆ - [ 11-03-2010 14.59.10 IP:58.9.95.190 ]


ความคิดเห็นที่ 22
อยากให้แฟน(ดี้) ทำให้มั่งจัง ทำให้เค้าฝ่ายเดวเค้าก็ถึง ก็ชอบ อยากรู้ว่ามันจะเปนยังไง
คงผูกพันรักกันมากขึ้นกว่าเดิมแน่

จากคุณ : เดกดี - [ 11-03-2010 16.42.55 IP:203.159.91.48 ]


ความคิดเห็นที่ 23
เป็นดี้นะทุกครั้งที่แฟนทำให้ก็จะทำให้แฟนเหมือนกันก็ไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องแปลกนะเพรา

จากคุณ : ดีดี้ - [ 13-03-2010 14.45.20 IP:119.42.72.44 ]


ความคิดเห็นที่ 24
ทัม คน เดียว

กะ เสียว ได้ คั๊ฟ

อัน นี้ แน่ นอน

มั่ย จัม เปง ว่า เรา ต้อง ถึง เสมอ

แค่ เค้า ถึง ก๊ะ ok


จากคุณ : มายด์ - [ 14-03-2010 00.07.04 IP:117.47.66.178 ]


ความคิดเห็นที่ 25
ท่าจะเสียวน่าดู ขนลุกเลย

จากคุณ : auuudyyy - [ 15-03-2010 21.10.00 IP:115.67.88.183 ]


ความคิดเห็นที่ 26
ดีค่ะ เรามีแฟนทอมแฟนเราถอดหมด ต่างคนก็ต่างมีอารมณ์ในช่วงเวลานั้น ยิ่งเห็นรูปร่าง+ท่าทาง เราว่ามันดูสวยดี มีศิลป์ มีอารมณ์มากขึ้นด้วย

จากคุณ : WIWEE - [ 16-03-2010 11.05.16 IP:125.25.103.220 ]


ความคิดเห็นที่ 27
แฟนผมเขาไม่ยอมถอดเลยอ่ะ

แค่เสื้อในก็แทบจะไม่ยอมแล้ว
เพราะอะไรครับ ?

ผมถามว่าทำไม เขาบอกว่าอาย

- -

จากคุณ : Kaanz' - [ 19-03-2010 21.46.15 IP:114.128.5.130 ]


ความคิดเห็นที่ 28
มาแอบอ่านงั๊บ

จากคุณ : AnOn - [ 28-03-2010 17.53.11 IP:192.168.91.102 ]


ความคิดเห็นที่ 29
เห้อ อ่านไปก็ลุ้นตาม เพิ่งรู้เหมือนกันว่ามานเป็นแบบนี้ ส่วนตัวก็เปนทอมเหมือนกันคัฟ
แต่ไม่เคยต้องการอารายแบบนี้ด้วยจ๊ะ ถ้าเจอนี้แบบนี้คงบายก่อนนะคัฟ

จากคุณ : เห้อ....... - [ 31-03-2010 14.32.03 IP:117.47.138.133 ]


ความคิดเห็นที่ 30
ตอนแรกแฟนเราก็ไม่ยอมเหมือนกัน เพราะกลัวว่าเดี๋ยวจะเป็นทอมไม่แท้เพราะดี้ทำให้ แต่เราก็ต้องพยายามและค่อย ๆอ้อนว่า การที่เราได้ทำให้เค้ามันก็เป็นการกระตุ้นอารมณ์เราเหมือนกันจริง ๆ นะและมันก็ทำให้เราใช้เวลาในเรื่องนี้มากขึ้น ไม่ใช่แค่ทำให้เราเสร็จก็จบ ดี้ก็ต้องลองเปิดใจเหมือนกันนะ มีความสุขจริง ๆนะ ยิ่งทำท่า 69 ยิ่งดีมากเลย สำเร็จทุกครั้งทั้ง 2 ฝ่าย เป็นการสัมผัสกันและกันมากที่สุด เพราะวิธีอย่างนี้เรียกว่า เมคเลิฟ ไม่ใช่เซ็กส์ที่มีพร่ำเพรื่อกับใครก็ได้ เราขอสนับสนุนสถาบันครอบครัวเท่านั้นนะคะ ไม่ใช่ใครก็ได้ และก็เข้าใจทอมหลายคนที่ยังไม่กล้าเปิดใจลองดูนะคะ ว่าสิ่งนี้จะช่วยกระชับความสัมพันธ์กับคู่ของคุณได้ดีมากขึ้นด้วย

จากคุณ : ลับแล - [ 02-04-2010 14.22.59 IP:61.19.144.194 ]


ความคิดเห็นที่ 31
คู่เราผลัดกันทำอ่ะแต่เค้าไม่ยอมถอดเสื้อนะ (แต่ถอดกางเกง)....เค้าสุดยอดดดดมากๆเลย.....พูดแล้วคิดถึงจัง

จากคุณ : Q - [ 11-04-2010 18.54.03 IP:202.176.102.15 ]


ความคิดเห็นที่ 32
เราเคยเป็นคนหนึ่งที่เกลียดทอมมากๆๆ เเต่เร้วโชคชะตาก้อทำให้มาเจอกับคนประเภทนี้ เราไม่เคยรู้เลยว่าทำมัยเรารักคนๆหนึ่งได้มากมายขนาดนี้ เราทำให้เค้าได้ทุกอย่างเลียให้ ใช้นิ้ว หรือเเม้กระทั่ง ล้างให้เค้าเวลามีประจำเดือน เเต่ ความรักไม่ใช่ทุกอย่าง วันหนึ่งเค้ามาบอกเราว่า เราดีเกินไปไม่อยากให้เราเสียใจ ตอนนี้เราก้อพยายามทำใจกับความเหงา ความสูญเสียเเละที่สำคัญ ตอนนี้เราไม่อยากมีsex กับผู้ชาย เเต่ก้อทำใจมี sex กับทอมคนอื่นไม่ได้ เราไม่รู้ว่า ตอนนี้เราอยู่ในเพศไหน

จากคุณ : นัท - [ 16-04-2010 13.08.06 IP:124.120.114.121 ]


ความคิดเห็นที่ 33
ทอมก๊คือผู้หญิงความต้องการไม่ต่างกันนะถ้าเข้าใจตรงกันก็มีความสุขแบบไม่มีคำบรรยายเลย

จากคุณ : บอยๆๆคับ - [ 28-04-2010 01.01.52 IP:124.120.172.125 ]


ความคิดเห็นที่ 34
แฟนทอมเค้ายอมเปลือย แต่ไม่ยอมให้ทำ แค่เสียดสีตัวเราเฉยๆค่ะ

จากคุณ : linly1963 - [ 04-05-2010 14.58.43 IP:111.84.134.254 ]


ความคิดเห็นที่ 35
แฟนเราก็เหมือนกันไม่ยอมแม้แต่จะถอดเสื้อผ้าเลยอ่ะ ไม่ยอมให้แตะตัวด้วย เราคิดว่า คู่เราเป็นแบบนี้คู่เดียวซะอีก ไม่รู้จะหวงตัวไปทำไม แฟนกันแท้ ๆ

จากคุณ : Anajung - [ 14-05-2010 19.26.35 IP:124.121.155.3 ]


ความคิดเห็นที่ 36
i agree with you....

จากคุณ : nam - [ 18-05-2010 15.52.59 IP:124.120.151.128 ]


ความคิดเห็นที่ 37
ขอบจัยส์ฮ่ะ ดีมากๆเลย ตั้งแต่เราคบกับเราเริ่มทำให้กันมาตลอด เราไม่ทำฝ่ายเดียว แลกเปลี่ยนความสุขให้กันตลอด บางทีดี้เริ่มก่อนด้วยฮ่ะ ผมรักเธอมาก

จากคุณ : สันต์ - [ 24-05-2010 15.41.47 IP:192.168.3.61 ]


ความคิดเห็นที่ 38
กว่าจะมาตอบช้ากว่าคนอื่นมากมายแตอยากแสดงความคิ ดเห็นค่ะพี่ดี๋
คือว่าอ่านไปแล้วก็อดหัวเราะ อิอิ ไม่ได้ มันเหมือนเป็นแผนการที่วางเอาใจในหัวสมองนู๋เลยอะ คือโชคดี ที่เจอแฟนเป็นทั้งวันเวย์และทูเวย์ ตอนแรกกลัวค่ะที่เจอวันเวย์ กลัวไม่เก่งพอ
ฮิ้ววว ...
แต่ก็ทำได้ดีอ่านแล้วได้ข้อคิดดีๆ คืนนี้หลับฝันดีเลยค่ะพี่ดี๋

จากคุณ : epoteen25 - [ 21-06-2010 22.50.18 IP:118.172.196.87 ]


ความคิดเห็นที่ 39
เป็นทอมนะ แต่ดี้จับเราแก้ แล้วก้อทำเราอย่างเดียว ไม่ยอมให้เราทำ เหอๆๆๆ เข้าข่ายทอมควีนก่ะดี้คิงไป

จากคุณ : -”- - [ 01-07-2010 17.26.48 IP:115.64.100.91 ]


ความคิดเห็นที่ 40
อือ ใช่ทำไมทอมบางคนแม้แต่จบหน้าอกยังไม่ให้ พอโดนหรือแกล้งก็โกด

จากคุณ : Bento - [ 15-07-2010 13.54.35 IP:203.146.6.86 ]


ความคิดเห็นที่ 41
ถูกใจมากๆเลย สำหรับ คห 39

เอฺิ๊กๆๆๆๆ

จากคุณ : ทอม - [ 15-07-2010 13.59.08 IP:192.168.212.212 ]


ความคิดเห็นที่ 42
เราผู้หญิงด้วยกัน ควรจะรู้ใจกันได้อย่างลึกซึ้ง ถึงจะแบ่งทอม-ดี้ แต่ก็ยอมมีความต้องการ ความสุข เหมือนๆกันนะคะ

จากคุณ : ดี้จริงใจ - [ 20-07-2010 12.20.25 IP:1.46.48.44 ]


ความคิดเห็นที่ 43
ชอบจัง

จากคุณ : xfgfg@.com - [ 20-08-2010 18.49.14 IP:27.130.8.82 ]


ความคิดเห็นที่ 44
ดีเลิศ

จากคุณ : ม่อน - [ 11-11-2010 18.27.06 IP:192.168.64.138 ]


ความคิดเห็นที่ 45
เราชอบทำให้แฟนนะ แรกๆก็ไม่กล้า แต่พอลองแล้ว
ดูเค้าเองก็มีความสุข รู้สึกดีที่สวดเลย

จากคุณ : ???? - [ 18-01-2011 23.51.38 IP:61.90.5.202 ]


ความคิดเห็นที่ 46
ถ้าทอมคนไหนอยากเสร็จ ไม่ต้องให้ดี้ทำให้ก้อได้ มีอีกหลายวิธีที่จะทำให้ไปถึงจุดนั้นได้ โดยการอยู่ข้างบนดี้งัย ลองไปศึกษาดู

จากคุณ : 123 - [ 17-06-2011 15.32.43 IP:58.9.228.73 ]