จุดสุดยอดในผู้หญิง อาการเสร็จ น้ำแตก อย่างยาวๆๆ
 
จุดสุดยอดในผู้หญิง อาการเสร็จ น้ำแตก อย่างยาวๆๆ

ตามสัญญานะครับ เจ้าของทู้เก่า ตอบให้วันนี้แล้ว ผมไปนั่งเปิดหาค้นคว้าหาคำตอบมาให้แล้วอย่างละเอียดระดับนึง ขยายตอบเปนกระทู้ใหม่ยาวๆเลยล่ะกัน หวังว่าคงจะพอได้คำตอบเข้าใจมากขึ้นมีประโยชน์อะไรบ้างนะครับ


การเสร็จของผู้หญิงมี 2 แบบ
- แบบแรกเสร็จจากการสอดใส่ครับที่คุณผู้ทั่วไปเสร็จกัน (เป็นการเสร็จแบบผู้หญิง)

-แบบที่สองคือเสร็จแบบ G-spot ที่ จขกท เรียกว่าน้ำแตกแหละครับ ซึ่งการเสร็จแบบนี้จะมีของเหลวไหลออกจากทางท่อปัสสาวะ ซึ่งเกิดจากการโดนปลุกเร้า การเสร็จแบบนี้ ผู้ญิงที่ไม่เข้าใจ จะรู้สึกว่าตอนโดนเล้าโลมบริเวณนั้นจะรู้สึกเหมือนปวดฉี่หลายคนจึงกลั่นไว้ ดังนั้นต้องเริ่มต้นว่าตัวเองผ่อนคลายครับ กล้าปล่อยออกมา จะรู้ว่ามันไม่ใช่ฉี่
การเสร็จแบบที่ 2 นี้ผู้หญิงจะรู้สึกเสร็จในแบบที่เดียวกับผู้ชาย คือเสียวแบบมีของเหลวไหลออกทางท่อปัสสาวะ


อาการถึงจุดสุดยอด

ปกติแล้วเวลาที่เรามีเพศสัมพันธ์กับคนรักนั้น ฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายที่ถึงจุดสุดยอดช้ากว่าผู้ชาย เพราะด้วยสรีระและอารมณ์นั้นอ่อนไหวกว่า แต่คราใดที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดแล้ว ก็จะหลั่งสารเหลวออกมาทางช่องคลอด เช่นเดียวกับผู้ชาย แต่จะมีปริมาณและกลิ่นคาวที่น้อยกว่า ส่วนในคู่หญิง-หญิงจะถึงจุดสุดยอดช้ารึไว อันนี้จากประสบการณ์เคสที่มาปรึกษาผมนะครับ ผมฟันธงไม่ได้ว่าหญิงรักหญิืงโดยมากเปนแบบไหน มันขึ้นอยู่กับที่ตัวคู่เราด้วยมากกว่า เพราะบางคู่ดี้เสร็จช้า บางคู่ดี้เสร็จไว รึบ่างคู่ดี้ไม่เสร็จแล้วทอมก้อไม่เปน แต่แกล้งเฟคกันว่าเสร็จ กลบให้้พ้นๆไป

อาการของคนเสร็จ หัวใจเต้นเร็วมีความดันในเลือดสูง กล้ามเนื้อเกร็งมากขึ้น ผิมรึหน้ามีสีแดง ดี้รึเลสบางคนอาจจะบอกว่า รู้สึกเหมือนมีอะไรพุ่งวาบขึ้นมาในหัวขาวโพลนไปหมด แล้วก้อหมดแรง เมื่อไปถึงจุดสุดยอดกล้ามเนื้อคุณจะคลายรึหายเกร็งรีแล็กซ์อบย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน นอกจากนี้ยังมีการอาการจิกเล็บกอดคู่แน่นแทบจะรัดทอมรึคิงตาย รึร้องแบบสุดๆๆประกอบด้วย ยิ่งถ้าเปนการถึงจุดสุดยอดด้วยการใช้ลิ้นโดนลิ้น อาการที่เปนบ่อยๆๆของดี้และควีนคือ เอาขาลอคคอหนีบหัวพี่คิง พี่ทอมแน่นๆๆจนเขาหน้าเขียวหน้าเหลือง รึไม่ก้อขยุ้มหัวจบกดให้หน้าี่ทอมพี่คิงลิ้นแช่อยู่ตรงนั้นไม่ต้องเงยหน้าขึ้นมาหายใจกันเลยทีเดียว

สำหรับน้ำที่ออกมา เรียกว่าน้ำหล่อลื่นรึน้ำกาม จะมีออกมาเวลาที่ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศ โดยเฉพาะเวลาที่ถึงจุดสุดยอดก็จะมีออกมาอีกมาก ซึ่งในการมีอะไรๆกับแฟนแต่ละครั้ง ผู้หญิงอาจสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้ง ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง


อีกประการนึงก้อคือ การที่น้ำออกมากรึน้อย มันขึ้นอยู่กับจุดเสียวของแต่ละคนด้วยนะครับท่าที่ใช้ ยกตัวอย่างก้อคือบางคนอาจจะเปนที่ว่าโดนตีฉิ่งทีไรไม่ไหวต้องเสร็จน้ำแตกแบบสุดๆทุกที แต่กลับกัน ดี้อีกคนโดนจุดนี้ตีฉิ่งทุกลีลาเหมือนกันแต่ก้อยังแค่สียวในระดับนึง ต้องโดนใช้นิ้วถึงจีสปอตถึงจะเสร็จ

***มันไม่ใช่ฉี่รึน้ำอสุจิอะไรนะจ๊ะ หลายคนเข้าใจผิด และการที่น้ำที่หลังออกมานั่น จะมีรสชาติแตกต่างกันตามคำบอกเล่าของทอมดี้แต่ล่ะคน อันนี้พี่ส้มดี้ตัวแม่เคยบอกผมมาว่า น้ำของผู้หญิงเราสามารถคอนโทรลรสชาติ ให้มันเปรี้ยว หวาน รึอะไรไง ได้จากอาหารที่เรากินไปก่อนหน้าจะมีเพศสัมพันธ์ แต่จะต้องกินอะไรบ้าง ลืมแล้ว555***ถ้าใครมีข้อมูลความรู้คำตอบเิ่ิ่ิ่พิ่มเติม ประสบการณ์จริงรึอะไร ก้อเม้นเิ่พิ่มกันมาได้นะครับ
แต่ถ้าจะมาแขวะโง่ๆๆว่ากุเบื่อปวดตับ กุเหนือกว่าปวดตับกุรู้มากกว่ามันอีกแต่กุไม่ตอบ ซึ่งมันไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อหา ก้อรบกวนช่วยไปโชว์โง่กันที่อื่นนะครับ ขอประเด็นที่เปนสาระเนื้อหาเข้ากับกระทู้นี้ เพื่อเพื่อนๆที่สงสัยข้อใจมาอ่านจะได้รับประโยชน์จริงๆ

ปวดตับ - [ 14-04-2012 13.24.46 IP:124.122.33.199 ]

ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ คุณปวดตับ ชอบความมีน้ำใจของคุณและอย่าไปสนใจใครๆ คนเราพูดได้มากมาย แต่จะทำจริงทำดีๆเพื่อคนอื่นมีน้อยมาก พี่เป็นดี้สูงวัยกว่าคุณมาก เรื่องITพอไปได้ไม่เก่ง ขอเป็นกำลังใจให้คุณนะค่ะ..จิ

จากคุณ : จิ............ - [ 15-04-2012 09.40.37 IP:49.49.86.18 ]


ความคิดเห็นที่ 2
สวัสดีค่ะ คุณปวดตับ ชอบความมีน้ำใจของคุณและอย่าไปสนใจใครๆ คนเราพูดได้มากมาย แต่จะทำจริงทำดีๆเพื่อคนอื่นมีน้อยมาก พี่เป็นดี้สูงวัยกว่าคุณมาก เรื่องITพอไปได้ไม่เก่ง ขอเป็นกำลังใจให้คุณนะค่ะ..จิ

จากคุณ : จิ............ - [ 15-04-2012 09.40.43 IP:49.49.86.18 ]


ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณมากค่ะ คุณปวดตับ

เคลียค่ะ

:)

จากคุณ : m....u - [ 16-04-2012 00.13.15 IP:110.168.122.15 ]


ความคิดเห็นที่ 4
ขอทราบ reference หน่อยครับ ไม่ได้จะกวนหรือป่วนนะครับ ผมเรียนด้านสาธารณสุขนะครับแต่ไม่เคยทราบเรื่องน้ำดังกล่าวนี้จริงๆ อาจเพราะผมไม่ตั้งใจเรียนก้อได้ครับ จึงอยากทราบที่มาของข้อมูลเพื่อตามไปอ่่านและพิจารณาความน่าเชื่อถือของแหล่งข้อมูลน่ะครับ ถ้ารวบรวมมาจากหลายที่รบกวนลงให้หมดทุกอันนะครับ หรือถ้าบางอันเป็นภาษาอังกฤษก็ยินดีครับ ผมอยากศึกษาจริงจัง ขอบคุณครับ

จากคุณ : ขอบคุณครับ - [ 16-04-2012 00.40.27 IP:141.154.220.227 ]


ความคิดเห็นที่ 5
ได้ครับ เม้นที่4 ไว้ผมจะทำให้นะครับ ตอนนี้ติดไว้ก่อนยังยุ่ง

จากคุณ : ปวดตับ - [ 16-04-2012 19.43.39 IP:124.122.22.49 ]


ความคิดเห็นที่ 6
ความคิดเห็นที่ 14
เห้อ คห 6 ป่วยและป่วนไม่หาย
มีแรงมาแขวะคนอื่นได้ซะยาวทำไมไม่ตอบๆให้มันเสร็จๆไปซะล่ะพ่อกูรู้


จากคุณ 141.154.220.227 ]
----------------------------------ความคิดเห็นที่ 4
ขอทราบ reference หน่อยครับ ไม่ได้จะกวนหรือป่วนนะครับ ผมเรียนด้านสาธารณสุขนะครับแต่ไม่เคยทราบเรื่องน้ำดังกล่าวนี้จริงๆ อาจเพราะผมไม่ตั้งใจเรียนก้อได้ครับ จึงอยากทราบที่มาของข้อมูลเพื่อตามไปอ่่านและพิจารณาความน่าเชื่อถือของแหล่งข้อมูลน่ะครับ ถ้ารวบรวมมาจากหลายที่รบกวนลงให้หมดทุกอันนะครับ หรือถ้าบางอันเป็นภาษาอังกฤษก็ยินดีครับ ผมอยากศึกษาจริงจัง ขอบคุณครับ

จากคุณ 141.154.220.227 ]

----------------------------------------
มาตอบให้แล้วนะครับ ว่าไอพีเดียวกัน อีกตัวนึงเฟคมาด่าผมในทู้ต้นเรื่อง ส่วนอีกตัวนี้แอ๊บมาว่าจบสาธารณสุขทำเปนมาพูดดีๆขอความรู้ แต่คือไอพีเดียวกันน่ะแหล่ะ พอดีกำลังจะตอบให้ดีๆๆนะแต่รู้สึกมีกลิ่นๆๆตุในตัวอักษร ก้อเลยลองเชคดูเล่นๆๆ นะมันก้อใช่จริงๆๆ มันเปนคำตอบที่กระจ่างชัดแจ้งแล้วนะครับจากคุณ : ปวดตับ - [ 16-04-2012 20.18.57 IP:124.122.22.49 ]


ความคิดเห็นที่ 7
ผมบอกแล้วว่าผมจะอยู่ตรงกลางและพิจารณาเป็นเรื่องๆไป

ในกรณีนี้ หลักฐานชัดเจน
หวังว่าคุณคห.ที่ 4 คงมีคำตอบและเหตุผลที่ดีพอนะครับ
ว่าทำไมจึงทำแบบนี้

ปวดตับก็ใจเย็นๆนะ

จากคุณ : ฉึกฉึก - [ 16-04-2012 21.36.59 IP:27.55.2.36 ]


ความคิดเห็นที่ 8

ใช่ครับผมคนเดียวกันจริง ตอนเเรกผมแอบเคืองที่คุณมีเวลามาบ่นยืดยาวเเต่ไม่ตอบคำถาม พอมาเห็นกระทู้นี้แล้วทราบว่าคุณมีน้ำใจไปหาข้อมูลมาตอบเพื่อนๆจริงๆ
ผมเรียนสาธารณสุขจริงครับ
ผมไม่ทราบเรื่องน้ำดังกล่าวมาก่อนจริงครับ
ผมหาข้อมูลมาแล้วครับเรื่องที่คุณปวดตับโพสเกี่ยวกับน้ำดังกล่าวมีข้อมูสจริงทางการเเพทย์ครับ
เคลียร์นะครับคุณมาบ่นมาก ด่าคนอื่นผมไม่ชอบก้อบ่นคุณกลับ
คุณเอาความรู้มาเผยแพร่ผมก้อชื่นชมในความมีน้ำใจเพียงเเค่อยากทราบความน่าเชื่อถือของข้อมูลเลยขอเอกสารอ้างอิงครับ
จากกระทู้นี้ทำให้ผมทราบว่าคุณน่าจะเป็นคนที่มีพื้นฐานจิตใจดีมีน้ำใจ และมีความรู้  แต่ขออนุญาตเเนะนำนะครับว่าถ้างดคำพูดหยาบคาย แดกดัน และสรูปใจความข้อมูลไม่เย่ินเย้อนอกเรื่อง จะมีคนรักมากกว่าเกลียดคุณมากๆเลยครับ


จากคุณ : ผมคนเดิม - [ 17-04-2012 00.26.59 IP:208.54.36.160 ]


ความคิดเห็นที่ 9

คห. 14 จาก 062003
คห. 4 จาก กระทู้นี้
คห. 8 จาก กระทู้นี้

ความเป็นตัวของตัวเองที่หายไป ?

ความคิด การเขียน ความจริงใจ

เป็นตัวของตัวเอง ที่ไม่เดือดร้อนผู้อื่น

จากคุณ : หาตัวเองให้เจอ - [ 17-04-2012 12.15.41 IP:110.49.242.115 ]


ความคิดเห็นที่ 10
ขอจบกระทู้นี้ด้วยประโยคนึงนะครับ

ผมก้อเปนผม ความจริงมันก้อย่อมต้องเปนความจริง การกระทำย่อมเปนเครื่องพิสูจน์เจตนา

บอกเพิ่มนิดนึง ที่ผมจะชอบบอกว่าติดไว้ก่อนอีกวันนึงมาตอบ เพราะบางทีคืออ่านเจอตอนดึแล้วขี้เกียจง่วงจะนอนพอดียังไม่มีสมาธิรึตอนนั้นแวบเข้ามาจากที่กำลังทำงานจึงยังไม่ว่างตอบ เพราะมันต้องตั้งกระทู้ใหม่เปิดกูเกิ้ลหายาวๆนั่งดูคำตอบที่ถูกต้องจากหลายๆๆที่แล้วเปรียบเทียบ รึว่าผมต้องนั่งไล่คำตอบจากประสบการณ์ในหัวรึเปิดตำราที่มียาวๆอีก ก้อเลยช้าหน่อยนะครับ ป่าวอู้

จริงๆ มีอีเรื่องนึงว่าอยากจะเขียนต่อ เคยตอบไปแล้วก้อจริงนานมาก แต่มันเกี่ยวกับเรื่อง น้ำแตก เลยว่าจะย้อนกลับมาเขียนใหม่อีักรอบให้คนที่ไม่ได้อ่าน


จากคุณ : ปวดตับ - [ 17-04-2012 13.49.16 IP:124.121.106.232 ]


ความคิดเห็นที่ 11

สามบรรทัดของ คห. 9 ตั้งใจเขียนบอก คห. 14,4,8 เพราะเห็นว่า
การใช้คำพูด การเขียน ความจริงใจ สวนทางและขัดกันเองทั้งสามความเห็น
จึงเขียนบอกให้เป็นตัวของตัวเอง..ในการเขียน

มิได้หมายถึง คุณ ปวดตับ แต่อย่างใด..


จากคุณ : หาตัวเองให้เจอ - [ 17-04-2012 15.10.34 IP:110.49.242.115 ]


ความคิดเห็นที่ 12
ผมเข้าใจดีครับ คุณหาตัวเองให้เจอ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นดีๆๆที่เปนกลางอย่างแท้จริง

ที่ผมเขียนว่า "ผมก้อเปนผม ความจริงมันก้อย่อมต้องเปนความจริง การกระทำย่อมเปนเครื่องพิสูจน์เจตนา" คือผมตั้งใจจะับอกทุกคนที่เข้ามาอ่านตรงนี้ว่า ไม่ว่าจะไงผมก้อยังตรงไปตรงแต่ยังเอื้ออารีมีน้ำใจช่วยทุกคนเหมือนเดิมในแบบของผม ผมยังเปนแบบเนี้ยะตรงๆ ตีแสกหน้าถึงแม้จะมีใครพยามยัดอะไรไม่ดีมาให้ พยามเจาะยางเตะสกัดทุกดอกไง

ถ้าคิดว่าตรงนี้ทำแล้วได้หน้าและชื่อเสียง ผมคิดคนที่คิดจะมาทำคงคิดผิดน่ะ เราะต้องมาฟังอ่านรับสายเรื่องชาวบ้านสารพัดสารเพ108ปัญหา ยกตัวอย่างนะถ้าเปนที่ปรึกษาทางโทรสับขององค์กรทอมดี้อันนึง เมื่อชั่วโมงก่อนฟังดี้โทรมาเรื่องกรีดข้อมือประชดรัก พอ5นาทีหลังจากวางสายดี้เสร็จ เจอเรื่องทอมตกงานหมดตัวจะผูกคอตายอีก พอฟังเรื่องทอมหมดตัวจะผูกคอตาย ก้อมีสายเลสไบติดโรคจากแฟนเก่าผู้ชายมาอิีก คนที่คิดว่าอยากจะเข้ามาทำตรงนี้แล้วคงจะได้หน้ามีชื่อเสียงคนยกย่อง คงจะบ้าก่อนแล้วเข็ดจนตาย แต่สำหรับผมไม่เลยครับสำหรับผมมันได้แค่2อย่าง

1 บุญที่ได้ช่วยคน ยามที่เค้่าเมล โทร แอดมาบอกผมว่า ขอบคุณมากค่ะแก้ปัญหาได้แล้ว ทุกอย่างดีขึ้นแล้ว ได้สติแล้ว

2 ความสุข ความสุขที่ว่า ขอบคุณครับ ขอบคุณค่ะคุณปวดตับมันเจ๋งมันแจ่มดีขึ้นมากๆเลย แฟนชอบผัวชอบเมียชอบ แซ่บมากๆ รู้สึกดีจัง

ถ้าไปถามกูรูรึที่ปรึกษาปัญหาชีวิตทอมดี้เลสในไทยแทบทุกคน เค้าก้อคงตอบคล้ายๆผม สิ่งสำคัญที่สุดคือเราเห็นปัญหาได้รับการคลี่คลาย แต่วิธีการแต่ละคนใจร้อนใจเย็นต่างกันบางครั้งผมาอาจจะใจร้อนรีบไปในบางทู้ฉุบฉับ


จากคุณ : ปวดตับ - [ 17-04-2012 15.55.00 IP:124.121.106.232 ]


ความคิดเห็นที่ 13
ผมไม่เคยชอบปวดตับเท่าที่จำได้ด่ามาตลอด ครั้งนี้รู้สึกได้ถึงเจตนาดีของปวดตับเเต่ตอนเเรกเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเรื่องเนื้อหาเพราะสำนวนปวดตับจะดูโม้ๆหน่อยในความรู้สึกผม ก่อนจะให้ความรู้สึกดีๆที่ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ผมจึงเรียกขอเอกสารอ้างอิงซึ่งเป็นการกระทำที่ปกติมากตอนเรียนหนังสือ แต่ผมนึกขึ้นได้ทีหลังว่าไม่ต้องรอปวดตับเอามาให้จึงไปหาเองและตกใจว่าปวดตับไม่ได้โม้ ความรู้สึกผมจึงเปลี่ยนไปเล็กน้อยและรู้สึกดีกับปวดตับขึ้นมาบ้างและเริ่มจะมองปวดตับในแง่ดี แต่ยังไงต่อจากนี้ไปถ้าเห็นว่าปวดตับยังใช้คำหยาบว่าคนอื่นผมก็คงอดด่าปวดตับอีกไม่ได้เหมือนกัน เพราะถ้าจำไม่ผิดกระทู้ก่อนปวดตับมาโพสถึงสองครั้งและครั้งที่สองยาวมากจนคิดว่าเวลาที่เอามาตอบสองเม้นนั้นน่าจะพอที่ตอบคำถามได้ถ้าคิดจะตอบเเต่กลับไม่ทำ แต่แค่นี้ผมคงไม่อะไรถ้าไม่มีเนื้อหาจิกกัดเหวี่ยงคนอื่นมั่วซั่วปนอยู่ในนั้น ถึงผมจะรู้ดีว่าปวดตับไม่ได้เหวี่ยงใส่ผมเพราะจริงๆแล้วผมไม่ค่อยโพส แต่ก็นั่นเเหละเค้าจะด่าจะใครผมก็ไม่ชอบอยู่ดีและคงต้องมีการแสดงออกบ้าง สรุปนะครับการกระทำที่ต่างให้ผลที่ต่างทู้ก่อนปวดตับเป็นยังไงผมถึงว่ายังงั้นก้อตามไปดูเอา ทู้นี้ผมมองเห็นอะไรในปวดตับการกระทำของผมจึงเป็นเช่นนี้ เข้าใจไม่ยากนะครับ ปล ผมทราบครับว่าผมไม่ได้ดีไปกว่าปวดตับ


จากคุณ : ผมคนเดิม - [ 17-04-2012 23.09.55 IP:65.112.5.1 ]


ความคิดเห็นที่ 14
ผมไม่เคยชอบปวดตับเท่าที่จำได้ด่ามาตลอด ครั้งนี้รู้สึกได้ถึงเจตนาดีของปวดตับเเต่ตอนเเรกเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งเรื่องเนื้อหาเพราะสำนวนปวดตับจะดูโม้ๆหน่อยในความรู้สึกผม ก่อนจะให้ความรู้สึกดีๆที่ไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ผมจึงเรียกขอเอกสารอ้างอิงซึ่งเป็นการกระทำที่ปกติมากตอนเรียนหนังสือ แต่ผมนึกขึ้นได้ทีหลังว่าไม่ต้องรอปวดตับเอามาให้จึงไปหาเองและตกใจว่าปวดตับไม่ได้โม้ ความรู้สึกผมจึงเปลี่ยนไปเล็กน้อยและรู้สึกดีกับปวดตับขึ้นมาบ้างและเริ่มจะมองปวดตับในแง่ดี แต่ยังไงต่อจากนี้ไปถ้าเห็นว่าปวดตับยังใช้คำหยาบว่าคนอื่นผมก็คงอดด่าปวดตับอีกไม่ได้เหมือนกัน เพราะถ้าจำไม่ผิดกระทู้ก่อนปวดตับมาโพสถึงสองครั้งและครั้งที่สองยาวมากจนคิดว่าเวลาที่เอามาตอบสองเม้นนั้นน่าจะพอที่ตอบคำถามได้ถ้าคิดจะตอบเเต่กลับไม่ทำ แต่แค่นี้ผมคงไม่อะไรถ้าไม่มีเนื้อหาจิกกัดเหวี่ยงคนอื่นมั่วซั่วปนอยู่ในนั้น ถึงผมจะรู้ดีว่าปวดตับไม่ได้เหวี่ยงใส่ผมเพราะจริงๆแล้วผมไม่ค่อยโพส แต่ก็นั่นเเหละเค้าจะด่าจะใครผมก็ไม่ชอบอยู่ดีและคงต้องมีการแสดงออกบ้าง สรุปนะครับการกระทำที่ต่างให้ผลที่ต่างทู้ก่อนปวดตับเป็นยังไงผมถึงว่ายังงั้นก้อตามไปดูเอา ทู้นี้ผมมองเห็นอะไรในปวดตับการกระทำของผมจึงเป็นเช่นนี้ เข้าใจไม่ยากนะครับ ปล ผมทราบครับว่าผมไม่ได้ดีไปกว่าปวดตับ


จากคุณ : ผมคนเดิม - [ 17-04-2012 23.21.05 IP:65.112.5.1 ]


ความคิดเห็นที่ 15
มาตอบต่อให้นะครับ ว่าจะไม่อีกแต่ต้องขยายมาจนได้

ถ้า ผมคนเดิม จบสาธารณสุขมา ก้อน่าจะรู้ว่า พวกเพศศึกษาอะไรพวกนี้ศัพทย์แสงวิชาการมันมึนเมามากแค่ไหน ถ้าผมเขียนด้วยสำนวนตรึงเปรี้ยะแก่ๆก๊อปมาหมดแบบนั้น แน่นอนครับทุกคนที่เข้ามาอ่านก้อจะงงๆว่า ไอ้ปุ่นอะโครมีบ้า ไอ้ท่อแอบโดมิไนซ์เซอร์ ทำมุมที่45องศาเส้น34 ลิปดาเหนือเอียง 24องศา มันคืออะไร ทำไมมีหลายเซลล์ท่อรังไข่โยงไปม้ามไปปอด มีแต่ภาษาอังกฤษและคำอธิบายแนววิชาการจัดๆขอยาพาราให้ทีปวดหัวปีนบันไดอ่านไม่ออก

แต่ถ้าเราเขียนอย่างสนุกสนานออกแนวสาระผสมบันเทิงพยามไม่ใช้ศัพท์แสงสูงๆๆว่า ปุ่มอะโครมีบ้า แยกผ่าไปยังผนังลูดอส เชื่อมไปยัง ท่อแอ๊บโดมิไนซ์เซอร์ ทำมุมที่45องศาเส้น34 ลิปดาเหนือเอียง 24องศาอะไรก้อไม่รู้ มึนฉิบ

แน่นอนครับเขียนสำนวนภาษาที่แทรกมุขสนุกตลกสาระครบอ่านง่ายอย่างที่ผมเขียนแล้วทำให้คนเพลินได้ความรู้ครบ อย่างไม่รู้สึกว่ากุเข้าใจยาก แล้วทำให้เค้่าติดรู้สึกว่าอยากอ่านตอนเรื่องต่อๆไป รู้สึกว่าเพศศึกษาไม่ใช่เรื่องหน้าอายเข้าใจยากรึว่าต้องมีความรู้พื้นฐานด้านการแพทย์มาก่อนมิฉะนั้นจะไม่เข้าใจ ต้องปีนไดอ่านอย่างเคยๆ

อย่างการสอนในค่ายหญิงรักหญิงบางรุ่น มีการนำของเ้ทียมจริงๆ มาสาธิตการใส่ถุงยางให้ดูพร้อมวิธีทำความสะอาดให้ทอมรู้เห็นของจริงเลย ไม่ลามก แต่มันคือความรู้ที่ดีครับสำหรับทอมที่ชอบใช้ตัวช่วยจะได้รู้วิธีใช้ที่ปลอดภัย


จากคุณ : ปวดตับ - [ 18-04-2012 00.39.14 IP:124.121.67.76 ]


ความคิดเห็นที่ 16
ผมก็ว่าจะไม่ตอบแล้วเหมือนกันครับเเต่เกรงว่าคุณปวดตับจะเข้าใจประเด็นผิด ที่ผมเคยว่าคุณนั้นอยู่ในกระทู้ก่อนซึ่งคุณไปลากมาอยู่กระทู้นี้ สาเหตุที่ว่าหลักๆเกิดจากคำพูดที่ค่อนไปทางไม่สุภาพและเนื้อหาว่าคนอื่นซึ่งสำหรับผมจัดให้อยู่ในระดับรุนแรงถึงรุนแรงมากผมจึงตอบโต้ด้วยถ้อยคำที่รุนแรง
ส่วนการกระทำของคุณในกระทู้นี้ผมเข้าใจว่าผมยังไม่ได้ว่าคุณเลยนะ ผมบอกว่ารู้สึกดีกับคุณขึ้นมาบ้างเนื่องจากเห็นความมีน้ำใจ ตัวผมเองเรียนมาด้านนี้น่าจะมีความรู้มากกว่าคนอื่นและอ่านวารสารทางสาธาได้เข้าใจมากว่าคนอื่นยังตอบน้อยกว่าคุณเลย (ผมเคยตอบนะครับแต่เปลี่ยนชื่อไปเรื่อยๆเพราะไม่อยากมีตัวตน) ผมเข้าใจเจตนาดีของคุณที่จะพยายามทำให้คนอ่านเข้าใจง่ายและไม่เคยคิดจะว่าคุณในเรื่องนี้เลยถ้าถ้าไม่มีคำหยาบหรือท่าทีที่ไม่สุภาพ(ซึ่งไม่พบในกระทู้นี้)

จากคุณ : ผมคนเดิม - [ 18-04-2012 02.36.40 IP:65.112.5.1 ]


ความคิดเห็นที่ 17


จากคุณ : บู้บี้ - [ 23-04-2012 13.50.31 IP:20.120.1.160 ]


ความคิดเห็นที่ 18
พึ่งเข้าใจ...

จากคุณ : IoH - [ 27-04-2012 16.28.13 IP:61.7.170.192 ]


ความคิดเห็นที่ 19
แล้วถ้ารู้สึกว่าเสร็จแล้ว แต่ไม่มีน้ำออกจาท่อปัสสาวะ แต่มีน้ำหล่อลื่นออกมามากล่ะคะ เรียกว่าเสร็จรึเปล่า

จากคุณ : The_Diiz - [ 08-07-2012 21.08.10 IP:125.26.246.199 ]


ความคิดเห็นที่ 20
ตอบคุณข้างบน

ถ้ารู้สึกว่าเสร็จแล้ว
ไม่จำเป็นต้องมีน้ำออกจากท่อปัสสาวะก็ได้
อาจมีหรือไม่มีก็ได้ ไม่ใช่เงื่อนไขค่ะ

จากคุณ : ผ่านมา - [ 09-07-2012 01.31.48 IP:125.24.167.100 ]


ความคิดเห็นที่ 21
อยู่ในหัวข้อการสืบพันธุ์ สรีรวิทยา1หรือ2 จำไม่ได้
น้ำนี้ใช้ในการ พัดพาไข่ เพิ่มการเคลื่อนที่ให้สเปิร์ม ปรับค่าPhช่วยให้เอ็มไซม์ของสเปิร์มย่อยผิวของไข่เพื่อเข้าไปผสมได้

ปล. การโจมมีโดยอ้างวุฒิ แต่ขาดความรู้ ไม่ถูกหรอกครับ (พอดีเข้ามาหาข้อมูล อาจตอบช้าไปเป็นหลายปี ^^)

จากคุณ : i - [ 01-05-2014 23.37.55 IP:171.96.163.250 ]