หลังจากโสดมาได้สักพัก ขอประกาศหาคนคุยเพื่อพัฒนาค่ะ :D
 
หลังจากโสดมาได้สักพัก ขอประกาศหาคนคุยเพื่อพัฒนาค่ะ :D

สวัสดีค่ะ

ที่ผ่านมาเป็นสายซุ่มมาตลอด เจอกระทู้น่าสนใจหลาย ๆ กระทู้ก็ไม่กล้าแอดไลน์อีเมล์ไป เนื่องจากจขกท.กำหนดอายุไว้สูงกว่าอายุเรา

ไหน ๆ เราก็เอนจอยชีวิตโสดมาจนหนำใจ อยากจะลองคุยกับคนที่ไลฟ์สไตล์เหมือน ๆ กัน ความคิดคล้ายๆกันดูค่ะ เราไม่รีบนะคะ ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ ดูกันไป ถ้าไม่ใช่ไม่คลิกก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องคุยกันได้นะคะ

ตอนนี้เราอายุอีกไม่กี่เดือนจะเบญจเพศแล้ว (25) เราเป็นเลสทู หน้าตาธรรมดา อวบ ๆ เจ้าเนื้อ ไม่หวานและไม่แมน แต่เราแต่งหน้าและทำเล็บนะคะ ดูแลตัวเองประมาณนึงให้พอคนไม่ตกใจ เราทำงานแล้ว อยู่บริษัทเอกชนย่านใจกลางเมืองแห่งหนึ่ง
หลังเลิกงานถ้าไม่กลับดึกเราก็จะไปทานของอร่อย ๆ กับเพื่อนบ้าง ไปดูหนังบ้าง(ถ้าเลิกตรงเวลา ซึ่งนานมาก ๆ จะเลิกสักที) เดินห้างบ้าง เสาร์อาทิตย์เราก็ออกไปเดินจตุจักร เดินห้าง ดูหนัง หาอะไรที่เขาว่าเด็ดว่าดังทาน อยู่กับครอบครัวบ้าง บางทีเราก็เปลี่ยนบรรยากาศไปอ่านหนังสือบ้าง

เราเป็นคนรั่ว ๆ ไม่ซีเรียส ชอบเอนเตอร์เทนคนอื่น ชอบแกลังชอบหยอกประมาณนึง แต่เราก็มีโลกส่วนตัวสูง บางทีเราก็เงียบ ๆ นิ่ง แต่ก็เป็นส่วนน้อย เพราะปกติเราจะเงียบเฉพาะตอนอยู่คนเดียวหรือบางทีที่เราเหนื่อย ๆ

เราอยากคุยกับคนที่ทำงานแล้ว อายุเท่ากันหรือมากกว่าค่ะ เราคุยกับเด็กได้นะ แต่มันจะไม่พัฒนาน่ะสิ เพราะเราชอบคนรุ่น ๆ เดียวกันหรือแก่กว่าค่ะ เราขอคนที่ไม่มีพันธะใด ๆ นะคะ ประเภทแอบแฟนมาคุยหรือยังลืมคนเก่าไม่ได้นี่ ขออนุญาตผ่านนะคะ ไม่อยากมีปัญหาค่ะ เดี๋ยวเราจะหัวหงอกก่อนวัย อิอิ

เราชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจดี สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตั้งแต่เรื่องในชีวิตประจำวันไปจนถึงเรื่องซีเรียสอื่น ๆ ได้ ให้คำปรึกษาเราได้ ให้เราแกล้งเราหยอกได้บ้าง ถ้าเป็นผู้หญิงเก่ง ๆ ดุ ๆนี่เราจะปิ๊งๆมากเลย เราชอบให้ดุ ให้เทศน์อะไรประมาณนี้ 555

เราขอเป็นผู้หญิงแบบผู้หญิงนะคะ เราไม่ขอคุยกับทอมนะคะ เราชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองประมาณนึง ไม่เน้นสวยแต่ขอให้ดูแลตัวเองแบบผู้หญิงอ่ะค่ะ ถ้าคุย ๆ กันแล้วโอเค จะเปิดกล้องคุยกับเราเลยก็ได้นะคะ จะไม่ได้ไม่เหวอตอนนัดเจอกัน

ถ้าสนใจอีเมล์มาหากันได้นะคะ tgif.sml@gmail.com

แล้วเจอกันนะคะ :D


TGIF - [ 01-09-2019 21.37.12 IP:171.97.102.88 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ชอบในสิ่งที่พิมพ์นะคะ ขออนุญาตแอดไแแต่ขอสอบถามเรื่อง
ติดขัดเรื่องที่อยู่ รูปร่างหน้าตาไหม

จากคุณ : รอฟัง - [ 02-09-2019 19.33.23 IP:171.96.159.58 ]


ความคิดเห็นที่ 2
ชอบในสิ่งที่พิมพ์นะคะ ขออนุญาตแอดไแแต่ขอสอบถามเรื่อง
ติดขัดเรื่องที่อยู่ รูปร่างหน้าตาไหม

จากคุณ : รอฟัง - [ 02-09-2019 19.33.23 IP:171.96.159.58 ]